CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM TỔ CHỨC 20-10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM TỔ CHỨC 20-10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM TỔ CHỨC 20-10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

2022-01-06 14:48:48 499

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam, anh em Đại Nam đã tổ chức buổi lễ 20-10 đầy tình cảm, vui tươi, ấm áp. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc ý nghĩa trong buổi meeting.

Tại Đại Nam, bữa tiệc đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên các phòng ban toàn công ty.

Tại bữa tiệc, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm.

Giám đốc chia sẻ “Các CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Đại Nam. Sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Đại Nam biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV đã cùng Đại Nam đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào.”


Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV Đại Nam có ngày sinh trong tháng 10. Được biết, đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng, được Đại Nam duy trì thường xuyên từ khi thành lập đến nay.


Bình luận:

Về chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia tư vấn có trình độ và kinh nghiệm, có khả năng và cam kết cung cấp công việc chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

footer-logo

Facebook